• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ” CẤP TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG LỘC TỔ CHỨC GIAO LƯU “TUỔI THƠ KHÁM PHÁ” CẤP TRƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học của trường TH Quang Lộc và nhiệm vụ tháng 4 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, trường TH Quang Lộc tổ chức “Giao lưu Tuổi thơ khám phá” cấp trường nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh. Tham dự buổi giao lưu có toàn thể CBGV, NV, đại diện Hội cha mẹ học sinh, toàn thể học sinh khối 4, khối 5 và 4 đội chơi đã được lựa chọn. Trong buổi giao lưu gồm 4 đội chơi (Ngoan Ngoãn, Chăm Chỉ, Vàng Anh, Họa My), mỗi đội có 6 em , các đội trải qua 3 phần.

Phần Khởi động: Mỗi đội cùng lắp ghép các mảnh của một bức tranh đã đư­ợc cắt rời để đ­ược bức tranh như­ cũ, cả nhóm thảo luận viết ý nghĩa bức tranh vào phiếu. Đội trư­ởng bắt thăm nhận bài tập; khi có hiệu lệnh tất cả các đội cùng làm, đội nào ghép xong phất cơ báo hiệu, trư­ng bày sản phẩm. Khi có hiệu lệnh các nhóm thảo luận ý nghĩa của bức tranh.

 

   

 

         

Phần thi Khám phá: Chư­ơng trình đ­a ra câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Âm nhạc, Mĩ thuật, Tin học, Tiếng Anh….Nhiệm vụ của các thành viên trong các đội chơi là viết câu trả lời vào bảng con, dơ kết quả khi có hiệu lệnh.

 

 

Phần Chung sức:  Các thành viên đứng thành hàng dọc trước vạch xuất phát, khi có hiệu lệnh bạn đứng đầu đưa chân vào bì và nhảy về đích sau nhảy quay trở về vạch xuất phát và trao bì cho bạn thứ hai (bạn đứng đầu hàng), và cứ như vậy trong thời gian 1 phút đội.

 

 

         

 

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Họa My; giải Nhì thuộc về  Chăm chỉ và hai giải Ba thuộc về đội Ngoan ngoãn và đội Vàng Anh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cấp trường của trường Tiểu học Quang Lộc khép lại nhưng chắc chawns sẽ để lại trong mỗi cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh, các em học sinh những ấn tượng khó quên./.


Nguồn:thquangloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website