• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Quang Lộc phối hợp với Hội CMHS tổ chức Hội chợ Tuổi thơ với chủ đề “Xuân Yêu Thương”

Trường TH Quang Lộc phối hợp với Hội CMHS tổ chức Hội chợ Tuổi thơ với chủ đề “Xuân Yêu Thương”

Trường TH Quang Lộc phối hợp với Hội CMHS tổ chức Hội chợ Tuổi thơ với chủ đề “Xuân Yêu Thương”

Xuân 2021 đang về cùng mọi miền quê Việt Nam. Nhà nhà, người người cùng hân hoan đón chào Tết Cổ truyền của dân tộc, đón chào một mùa xuân mới! Mùa xuân cũng chính là Mùa lễ hội của dân tộc Việt Nam, của làng quê Việt Nam.

Chiều thứ 5 ngày 21 tháng 11 năm 2021, trường Tiểu học Quang Lộc  phối hợp cùng BCH Công đoàn, Chi đoàn, Đội và Ban Đại diện cha mẹ học sinh tổ chức “Hội chợ xuân 2021 để gây quỹ học bỗng “Tiếp bước cho em đến trường và chia sẻ đến những hoàn cảnh của các em học sinh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Trải ngiệm thông qua hội chợ nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, là nơi tuyên truyền cho cộng đồng và giáo dục học sinh về truyền thống qúy báu của dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường và cũng là nơi để học sinh có dịp rèn luyện, thể hiện tài năng văn nghệ và phần nào hiểu được sự khó khăn, vất vả của môi trường thương mại, thông qua đó tạo cho các em sự tự tin, có thêm động lực học tập tốt, thêm gắn bó với trường, với lớp. Tạo sân chơi vui vẻ và cho học sinh làm quen với bản sắc văn hóa dân tộc, bồi đắp vốn hiểu biết về văn hóa ngày Tết Cổ truyền của dân tộc với khung cảnh hội chợ và những trò chơi dân gian, các món đồ lưu niệm,…

 

Đến với Hội chợ các em học sinh, thầy cô giáo và bậc phụ huynh trường Tiểu học Quang Lộc được sống  trong không khí của ấm áp, sôi nổi của chợ Tết cổ truyền . “ Hội chợ xuân gắn kết yêu thương” là thông điệp mà Ban tổ chức gửi đến tất cả các em học sinh, các bậc phụ huynh cũng như các lực lượng xã hội khác, với mong muốn, thông qua việc tổ chức và tham gia hoạt động này, các em được trực tiếp làm ra sản phẩm, mua bán, trao đổi, sáng tạo,...thông qua đó, các em biết làm một số việc, hiểu thêm về giá trị của sức lao động, niềm vui của người tự làm ra sản phẩm gây quỹ, tăng quà cho bạn nghèo ăn Tết. Thông qua Hội Chợ Ban tổ chức mong muốn lan tỏa tình yêu thương, đem đến cái Tết ấm áp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh kém may mắn trên địa bàn xã Quang Lộc.

 

Với sự chuẩn bị công phu của các thầy, cô giáo và các em học sinh, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh, đã đưa đến cho học sinh trường Quang Lộc một sân chơi đầy bổ ích và lý thú.

Sau Hội chợ đã quên góp được số tiền gần 15.000.000đ để thực hiện Hoạt động nhân đạo, từ thiện trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu nhằm đem đến cái Tết ấm áp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh kém may mắn trên địa bàn xã Quang Lộc.

Nguyễn Thị Hà – Phó hiệu trưởng


Nguồn:thquangloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website