• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG LỘC
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường TH Quang Lộc tổ chức chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam và Ngày hội "Tôi yêu tổ quốc tôi"

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), BCH Đoàn xã - Hội LHTN Việt Nam xã Quang Lộc phối hợp Đoàn thanh niên, Liên đội trường TH Quang Lộc tổ chức chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi”.

Trong khuôn khổ chương trình, ngày 8/10, BCH Đoãn xã - Hội Liên hiệp Thanh niên xã cùng với Đoàn trường - Liên đội phối hợp với các Salon tóc của địa bàn xã Quang Lộc đã phát động tổ chức chương trình "Cắt tóc giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Vì một tương lai tươi sáng" tại nhà trường TH Quang Lộc, được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các đoàn viên thanh niên; các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Hình ảnh cắt tóc cho HS nghèn và quyên quỹ

Theo đó, các đồng chí BCH Đoàn xã - Hội LHTN cùng các đoàn viên, thanh niên của nhà trường đã trao 5 suất quà “Áo ấm” đợt 1, trị giá mỗi suất 300.000đ. Thông qua chương trình cũng đã thể hiện được trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ xã nhà cũng chi đoàn của nhà  trong việc thể hiện sự quan tâm đến thế hệ măng non  “vì tương lai tươi sáng”. Qua đó góp phần tiếp thêm nghị lực cho các em vượt qua khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Hình ảnh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Người viết bài: Nguyễn Xuân Thảo


Tác giả: Nguyễn Xuân Thảo
Nguồn:thquangloc.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website