HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VỚI CHỦ ĐỀ "XUÂN ĐẦM ẤM - TẾT YÊU THƯƠNG" TẠI TRƯỜNG TIỂU QUANG LỘC

Nhằm giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ, giúp đỡ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, Ban giám hiệu trường Tiểu học Quang Lộc cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh luôn mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên được nhà trường đặc biệt quan tâm. Đó thực sự là nguồn động viên rất có ý nghĩa đối với các em học sinh biết vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn với nhiều hi vọng mà thầy cô và bạn bè đã gửi gắm nơi các em.

Thông qua các tiết HĐTN của tất cả các lớp cho chương trình “Tết ấm cho em”, Tổng số tiền thu được cho quỹ nhân đạo là 9.600.000đ, Dự kiến sẽ trao 32 suất quà cho các em học sinh nghèo trong dịp Tết nguyên đán

Người đưa tin

Nguyễn Thị Hà