Trường TH Quang Lộc tổ chức hoạt động “Tiết học đầu tiên” Chương trình GDPT 2018 và Giới thiệu “Thư viện thân thiện”

Chiều 7 tháng 10 năm 2020, trường TH Quang Lộc tổ chức hoạt động Tiết học đầu tiên và giới thiệu Thư viện thân thiện với sự tham gia của lãnh đạo địa phương, trưởng các ban, ngành, đoàn thể  cấp xã; ban đại diện cha mẹ học sinh, toàn thể phụ huynh lớp 1; CBQL của các trường TH trong toàn huyện; đồng chí Trần Thị Lan Anh- chuyên viên phòng GD&ĐT, CBGV, NV toàn trường.

Về tham dự, đại biểu và phụ huynh được tham quan và nghe giới thiệu Thư viện thân thiện, được trao đổi về những lợi ích của thư viện đối với học sinh, phụ huynh, nhà trường, cộng đồng…

Ảnh tham quan thư viện

Qua chứng kiến 01 tiết học và 01tiết hoạt động giáo dục của học sinh lớp 1 có sử dụng học liệu điện tử, học sinh chuẩn bị đầy đủ các vật phẩm cho hoạt động, đại biểu và phụ huynh rất vui mừng, phấn khởi, hào hứng.

Phụ huynh xúc động khi được con tặng những món quà thiết thực do chính các con làm ra đó là những bông hoa, bức tranh, đồng hồ đeo tay, vòng đeo tay cùng với những lời chúc thật ý nghĩa dành cho mẹ, bà, cô giáo, ... khi Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến.

Đại biểu và phụ huynh được tham gia chia sẻ về những việc nên làmkhông nên làm trong khuyến khích con đọc sách và hỗ trợ con học tập ở nhà qua hoạt động thảo luận nhóm về các thông điệp có sẵn trên các thẻ từ do giáo viên chuẩn bị.

Ảnh tham gia thảo luận

Đây là hoạt động chuyên môn nhằm gắn kết mối quan hệ giữa Nhà trường- Gia đình - Xã hội. Nhằm giúp giáo viên có thêm động lực trong việc giáo dục học sinh để nâng cao chât lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Nguyễn Thị Hà - PHT