Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2020, chiều ngày 28/9/2020 (tức ngày 12/8 âm lịch), Liên đội trường Tiểu học  Quang Lộc tham mưu với BGH nhà trường, BCH Công đoàn  cùng với Hội cha mẹ học sinh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho 752 em học sinh toàn trường. Ngày hội trăng rằm được Liên đội tổ chức khá công phu với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích  hấp dẫn, giàu tính truyền thống và mang ý nghĩa giáo dục cao. Đây là cơ hội để các em tạo thêm mối đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết lồng ghép giáo dục an toàn giao thông. Đặc biệt hơn cả, Đây là dịp để thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bác, các cô, các chú cán bộ địa phương đối với các em học sinh.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường Tiểu học Quang Lộc đã khép lại trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với chị Hằng và chú Cuội qua những câu đố vui, tham gia trả lời những câu hỏi và nhận được những phần quà ý nghĩa.

Tết Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em học sinh, các bậc phụ huynh, các trây foo gióa nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới với khí thế mới nhằm đạt kết quả cao.

Nguyễn Thị Hà - PHT